Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri huyện Quỳnh Phụ
Ngày 23/06/2022

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri huyện Quỳnh Phụ

Sáng  ngày 21/6/2022, tại nhà văn hóa xã An Vũ. UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Thái Bình sau kỳ họp thứ ba quốc hội khóa XV.

*Tại hội nghị Đoàn đại biểu Quốc hội gồm:

1. Ông Nguyễn Văn Thân: Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

2. Ông Nguyễn Văn Huy: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

3. Bà Trần Khánh Thu: Trưởng phòng kế hoạch tài chính - Sở Y tế Thái Bình.

* Đại biểu ở tỉnh:

Các vị đại biểu thay mặt Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND tỉnh; Ủy ban MTTQVN tỉnh;  Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan; Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình, báo Thái Bình và địa phương đã về dự đưa tin hội nghị.

* Đại biểu ở huyện:

Các vị đại biểu trong ban Thường vụ Huyện ủy, thường  trực HĐND ; Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; Các đại biểu đại diện cấp Ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trân Tổ Quốc, các ban, ngành đoàn thể và đại biểu cử tri của 37 xã thị trấn trong huyện.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/tiep-xuc-cu-tri-1-20220623100258-e.jpg

Hình ảnh: Hội nghị tiếp xúc cử tri

Hội nghị được nghe bà: Trần Khánh Thu - Đại diện đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Thái Bình báo cáo với cử tri một số nội dung của kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV và một số nội dung liên quan .

Sau khi nghe báo cáo các cử tri đã tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị:

Các ý kiến của cử tri với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các đại biểu đã nêu lên tâm tư nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị các vấn đề hiện nay có liên quan đến đời sống xã hội, vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn …đề xuất với Đảng, Nhà nước nghiên cứu giải quyết.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/tuyen-20220623100408-e.jpg

Ảnh: Đại diện cử tri xã An Vũ  tham gia phát biểu đóng góp ý kiến

Ông: Nguyễn Văn Huy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 lên tiếp thu ý kiến của cử tri.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/huy-20220623100634-e.jpg

Hình ảnh ông: Nguyễn Văn Huy: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

Với thời gian làm việc là 1 buổi sáng Hội nghị được diễn ra với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nội dung chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Văn Hương: Đài TT - An Vũ - Quỳnh Phụ.