Hội khuyến học xã An Vũ tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 - 2022
Ngày 02/06/2022

Hội khuyến học xã An Vũ tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 - 2022.

Chiều ngày 01/6/2022, tại Nhà văn hóa xã An Vũ. Hội khuyến học xã An Vũ tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh  năm học  2021 - 2022.

Về dự: Ở huyện có bà Đỗ Thị Bé - Phó chủ tịch hội khuyên học huyện Quỳnh Phụ.

Ở xã có ông Nguyễn Văn Hoằng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

              Ông Phạm Văn Khánh - TVĐU - Chủ tịch UBND xã

- Các ông, bà trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các ông, bà đại diện  ban ngành đoàn thể xã, hội khuyến học xã; Đại diện Ban giám hiệu các nhà trường trong xã, Đại diện quỹ tín dụng nhân dân An Ninh chi nhánh tại xã An Vũ.

-  Cơ sở thôn có các đồng chí là bí thư các chi bộ, trưởng thôn, Ban khuyến học các dòng họ. Ban đại diện phụ huynh trường tiểu học và THCS, Câu lạc bộ cầu lông xã An Vũ, Đài truyền thanh xã An Vũ về dự đưa tin.

-  Cùng với 106 em học sinh  tiểu học và THCS đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, cấp  tỉnh năm học 2021 - 2022.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/anh-kh-1-20220602021205-e.jpg

Ảnh: Hội nghị hội khuyến học xã An Vũ năm 2022.

Ông Trương Công Lưu - Chủ tịch hội khuyến học xã An Vũ báo cáo tóm tắt kết quả học tập và tình hình công tác của hội khuyến học trong năm vừa qua. Hội nghị cũng đã được các đại biểu về dự tham luận đóng góp ý kiến để xây dựng phong trào xã hội học tập, đưa công tác khuyến học, khuyến tài của xã An Vũ ngày càng phát triển.

Trong văn kiện Đại hội Đảng đã khẳng định " Giáo dục là Quốc sách hàng đầu, đầu tư cho giáo dục là đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất". Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh " Vì lợi ích mười năm trồng cây- Vì lợi ích trăm năm trông người".

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/anh-kh-2-20220602021215-e.jpg

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã trao thưởng cho các em học sinh.

Những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Vũ đã quan tâm tạo mọi điều kiện và dành nhiều nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp giáo dục, cơ sở vật chất giáo dục của 2 ngành học được cải thiện theo tiêu chí nông thôn mới vì vậy mà sự nghiệp giáo dục xã nhà không ngừng nâng cao. Tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện luôn đứng nhất nhì trong toàn huyện. Đó là niềm vinh dự lớn lao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã cũng như hai ngành học; Thông qua hội nghị đã động viên khuyến khích các em học sinh đạt nhiều thành tích trong năm học 2021 - 2022 đồng thời tạo động lực cho các em bước vào trong năm học tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Văn Hương - trưởng đài truyền thanh xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ


Tổng lượt xem bài viết là: 28
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác