Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị truyền thông về chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội năm 2022
Ngày 07/06/2022

Sáng ngày 07/6/2022 tại nhà văn hóa xã An Vũ. Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị truyền thông chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội năm 2022.

Về dự hội nghị: ở tỉnh có đồng chí: Hà Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng bảo trợ xã hội - Sở LĐTBXH tỉnh: Là giảng viên trực tiếp truyền đạt về chính sách giảm nghèo.

Đồng chí Phạm Thị Hậu - Chuyên viên phòng bảo trợ LĐTBXH tỉnh: Là giảng viên trực tiếp truyền đạt chính sách bảo trợ xã hội.

Ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Trưởng phòng LĐTBXH Huyện Quỳnh Phụ

Đồng chí Bùi Thị Thêu - Chuyên viên phòng LĐTBXH huyện Quỳnh Phụ

Ở xã có đồng chí Nguyễn Văn Hoằng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Phạm Văn Khánh - TVĐU - Chủ tịch UBND xã

Các đồng chí là cán bộ, công chức xã, trưởng các ban ngành của xã.

Ở thôn có các đồng chí là trưởng phó thôn, trưởng các đoàn thể ở thôn và các gia đình là hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/anh-1-ngay-016-20220607032830-e.jpg

Ảnh các đại biểu về dự hội nghị truyền thông về chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội năm 2022.

Hai giảng viên của sở LĐTBXH tỉnh đã truyền đạt cho hội nghị về các chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội. Các đại biểu đã được các đồng chí giảng viên của sở LĐTBXH truyền đạt  các nội dung về chính sách giảm nghèo và chính sách bảo trợ xã hội theo tiêu chí đa chiều nhằm nâng cao nhân thức trong nhân dân.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/anh-2-ngay-076-20220607033218-e.jpg

Ảnh giảng viên về truyền đạt các nội dung về chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội

Thông qua hội nghị giúp cho các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tạo công bằng và đồng thuận cao trong nhân dân.

Người Thực hiện:  Thanh Huyền - CC văn phòng - Thống kê xã