UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện với cử tri cụm số 8
Ngày 28/06/2022

UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện với cử tri cụm số 8

Chiểu ngày 27/6/2022 tại nhà văn hóa xã An Vũ, UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện Quỳnh Phụ với cử tri trong cụm  số 8 ( gồm các xã : An Vũ, An Mỹ, An Tràng, Đồng Tiến).

Đoàn Đại biểu HĐND huyện gồm:

1. Ông Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy.

2. Ông Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch UBND xã An Tràng.

3. Bà Tăng Thị Hiệu - Huyện ủy viên - Chủ tịch công đoàn huyện.

4. Bà Bùi Thị Nhẫn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng văn hóa - TT huyện.

Đại biểu về dự:

Các vị đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện, các đại biểu đaị diện cấp ủy Đảng, chính quyền MTTQ, phóng viên Đài phát thanh và truyền hình huyện đã về dự và đưa tin hội nghị; Cùng các vị đại biểu, các ban, ngành, đoàn thể và các ông, bà cử tri đại diện của 4 xã trong cụm số 8,

Hội nghị được nghe bà Tăng Thị Hiệu - Đại diện cho đoàn Đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt một số nội dung tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh trật tự- Trật tự an toàn xã hội và một số nội dung liên quan trong 6 tháng đầu năm 2022.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/ba-hieu-20220628032000-e.jpg

Hình ảnh Bà Tăng Thị Hiệu tại hội nghị.

Hội nghị được nghe bà Bùi Thị Nhẫn - Thay mặt cho đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo và trả lời các ý kiến với cử tri  về một số nội dung cử tri đã ý kiến ở kỳ  tiếp xúc  trước .

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/ba-nhanz-20220628032040-e.jpg

Hình ảnh Bà Bùi Thị Nhẫn tại hội nghị

Ý kiến tiếp thu: Ông Nguyễn Văn khoa - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Quỳnh Phụ - Trưởng ban dận vận huyện ủy - Trưởng đoàn đại  biểu HĐND huyện tại cụm số 8.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/o-khoa-20220628032123-e.jpg

Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Khoa tại hội nghị.

Các ý kiến cử tri với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các đại biểu đã nêu lên tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị các vấn đề hiện nay có liên quan đến đời sống xã hội, vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn... đề xuất với  hội đồng viên truyền tải tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước nghiên cứu, giải quyết.

Sau 1/2 ngày làm việc, hội nghị tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu huyện Quỳnh Phụ với cử tri các xã trong cụm số 8 huyện Quỳnh Phụ đã diễn ra với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm; Hội nghị đã hoàn thành các nội dung, chương trình và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Đại truyền thanh xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ

 


Tổng lượt xem bài viết là: 16
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác