UBND xã dự hội nghị trực tuyến 3 cấp về bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế gắn với tiếp cận đánh giá chỉ số CCHC
Ngày 17/06/2022

Sáng ngày 17/6/2022 ; Tại hội trường gác 2 UBND xã An Vũ . UBND xã dự hội nghị trực tuyến 3 cấp về bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế gắn với cách tiếp cận đánh giá chỉ số Cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh ( CPI).

Thành phần tham dự: Đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã; Các đồng chí công chức xã; Đồng chí trưởng, phó công an xã.

UBND xã mời các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND xã về cùng tham dự.

Tổng số đại biểu được mời là 17 đồng chí. Trong đó có 15 đồng chí tham dự còn 2 đồng chí báo cáo đi học.

Thời gian là từ 8 giờ đến 11 h.

Nội dung truyền đạt gồm 2 nội dung.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202206/Images/hn-truc-tuyen-2-20220617040846-e.jpg

Hình ảnh Các đồng chí dự hội nghị trực tuyến 3 cấp

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình khai mạc lớp tập huần là đồng chí Đậu Anh Tuấn - Ủy viên ban thường trực - Phó tổng thư ký phòng thương mai và công nghiệp Việt Nam giới thiệu các vấn đề về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh;  tiếp theo là đồng chí Đỗ Quý Tiến - Phó vụ trưởng vụ Cải cách hành chính - Bộ nội vụ giới thiệu nội dung chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2021 - 2030.

Với thời gian là 3 tiếng đồng hồ 2 đồng chí giảng viên đã truyền đạt những nội dung cơ bản về hội nhập quốc tế gắn với cách tiếp cận đánh giá chỉ số Cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh ( CPI).

Các đồng chí dự hội nghị đã lĩnh hội những nội dung được truyền đạt và áp dụng vào công việc của từng đồng chí cán bộ, công chức để tổ chức và thực hiện có hiệu quả trong công tác cải cách hành chính.

Tác giả: Thanh Huyền - CC Cải cách hành chính xã An Vũ, Quỳnh Phụ